Trung thu 2020 dắt bé đi chơi ở đâu và tặng quà gì cho bé?

14/09/2020

Không phải ngẫu nhiên người ta gọi Trung thu là tết thiếu nhi vì đây là dịp mà người cha mẹ nào cũng muốn con mình được vui chơi thỏa thích, những địa điểm sau đây sẽ khiến bạn vui hơn khi đã có cho mình những ý tưởng để con mình có nơi để đi chơi trong dịp lễ này.

Trung thu nên cho bé đi chơi ở đâu?

- Nhà Thiếu nhi TP.HCM: Nơi này tập trung nhiều bậc phụ huynh cùng con của mình để con mình có thể chơi cùng các bạn bên cạnh đó còn có những trò chơi và bánh trái giúp trẻ em vui đùa thỏa thích.

Trung thu tại Nhà thiếu nhi thành phố sẽ có nhiều tiết mục cho các em nhỏ

- Rạp xiếc tại công viên 23/9: Mỗi dịp trung thu tại sân khấu sen hồng sẽ có nhiều màn trình diễn hấp dẫn cho bé như xiếc khỉ, gấu, chàng hề v.v.. Vé trẻ em 60.000 và người lớn là 80.000

- Công viên Thỏ Trắng: Nơi tụ hội nhiều trò chơi hấp dẫn như xe điện đụng, bắn súng, nhà banh, cưỡi ngựa.

- Khu du lịch Suối Tiên

Rất đông các bậc phụ huynh dắt con em đến suối tiên

- Công viên nước Đầm Sen

Rất đông các bậc phụ huynh dắt con em đến đầm sen vui chơi

- Nhà Hát Hòa Bình: Các chương trình diễn hài kịch và tặng quà trung thu cho các bé sẽ được tổ chức tại đây.

- Xiếc thú tại Công Viên Gia Định

- Nếu bạn ở những tỉnh thành hoặc vùng xa thì chở các bé đi xem múa lân cũng là một dịp hiếm có chỉ mỗi năm mới có 1 lần sau đó bạn có thể cho bé đi chơi ở những công viên cùng các bạn nhỏ khác, hoặc tham gia những chương trình của thiếu nhi chẳng hạn.

Trung thu nên tặng quà gì cho bé?

Mỗi dịp trung thu về thì việc quà cáp cho con cái hoặc cháu nhỏ là điều hiển nhiên đối với nhiều gia đình. Do đó việc quà cáp cũng nên là những món quà thú vị và bất ngờ trong dịp lễ này.

- Gấu bông

- Dắt bé đi mua bộ đồ hoặc đôi dép mới

Trẻ em thường tụ tập vui chơi với nhau

- Mua cho bé đầu lân để bé có thể chơi cùng bạn bè

- Đèn lồng

Chơi lồng đèn xung quanh xóm

- Bánh trung thu

Tùy thuộc vào thời gian của bạn có rảnh hay không, nếu thời gian của bạn eo hẹp chỉ cần mua một món gì đó thật ngon để dùng cùng bé hoặc dẫn bé đi ăn kem cũng sẽ khiến bé cảm thấy vui. Đôi khi niềm hạnh phúc không đến qua những món quà mà là tình cảm bạn dành cho bé như thế nào.

Qua bài viết trung thu nên cho bé đi đâu chơi tặng quà gì cho bé của NPP Bánh trung thu Cống Quỳnh có giúp ích được gì cho các bạn không? Hãy chọn cho các bé những món quà dễ thương và địa điểm vui chơi hợp lí vào mùa trung thu này nhé! Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>> Xem thêm các bài viết Trung thu ở các nước châu Á khác với Việt Nam như thế nào?

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0906986885
Hỗ trợ trực tuyến

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.