(0)

CÁC DÒNG BÁNH TRUNG THU 2019 ĐẶC SẮC Ở VIỆT NAM

07/06/2018

Cứ mỗi độ Thu về, người dân Việt Nam lại nao nao khi một mùa Tết Trung thu nữa lại đến. Mùa Tết Trung thu và bánh trung thu từ xưa đến nay luôn là cặp bài trùng đi đôi với nhau, người ta không thể bỏ qua chiếc bánh trung thu giòn tan béo ngậy nếu như muốn có một mùa Tết Trung thu thật trọn vẹn được.

 Bánh Trung thu truyền thống ở Việt Nam ngày càng được đa dạng hơn nhờ  các nhà sản xuất không ngừng sáng tạo trong việc sử dụng các nguyên liệu và thực phẩm khác nhau để đưa vào làm nhân bánh; dập khuôn kiểu dáng bánh thành nhiều hình thù sinh động, bắt mắt; đóng gói với bao bì, mẫu mã hài hòa, sang trọng. Tuy nhiên, dựa theo công thức làm vỏ bánh thì  bánh trung thu truyền thống vẫn chỉ được chia thành hai loại: bánh nướng và bánh dẻo.

banh-trung-thu-2018

Bánh nướng:

 

Bánh nướng là loại bánh có lớp vỏ làm từ bột mì và dầu ăn. Loại đường sử dụng cho bánh nướng thường được nấu với mạch nha để chuyển thành màu hổ phách và để càng lâu càng tốt. Trước kia, bánh nướng truyền thống tại Việt Nam có nhân bánh chỉ là nhân thập cẩm, có chút lá chanh thái chỉ, thịt mỡ, mứt, hạt dưa, lạp xường. Với sự đa dạng hóa ngày nay, danh sách các loại nhân của bánh nướng đã được nối dài thêm nhờ các nguyên liệu sáng tạo hơn, từ lạp xưởng, vi cá, ngũ hạt cho đến lá dứa, đậu xanh, canberry,...

banh-trung-thu-2018

Bánh dẻo:

Theo truyền thống, vỏ bánh dẻo trung thu được làm từ bột gạo nếp rang xay mịn, nước đường kính trắng đun sôi, để nguội, khác với loại đường của bánh nướng, và nước hoa bưởi tạo vị thanh cho bánhNhân bánh được làm từ các thực phẩm, nguyên liệu đã được nấu chín, có thể là nhân mặn hoặc nhân ngọt. Bánh sau khi được nặn xong, ép khuôn và đóng gói thì có thể sử dụng ngay mà không cần phải trải qua giai đoạn nướng.

banh-trung-thu-deo-2018

Bên cạnh 2 loại bánh trung thu truyền thống đặc trưng, nhờ tiếp thu những văn hóa phương Tây và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng phong phú của giới trẻ, ngành thủ công sản xuất bánh trung thu đã phát triển thêm một số loại bánh trung thu mới lạ, gây nên điểm nổi bật giữa thị trường bánh trung thu Việt Nam

Bánh trung thu rau câu flan

 

Bánh trung thu rau câu là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ ưa ngọt. Thành phần chính của loại bánh này là bột, trứng, đường và sữa. Chiếc bánh lạ mắt mang vị mát lạnh của râu câu, kết hợp với vị béo ngậy của flan tạo nên sự hòa quyện hoàn hảo

 

banh-trung-thu-rau-cau

Bánh trung thu ngàn lớp

 

Chiếc bánh du nhập từ Nhật Bản này có vẻ không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam nữa. Khâu cán bột của loại bánh này rất quan trọng để tạo nên “ngàn lớp” cho nó. Đây chắc chắn là 1 loại bánh trung thu rất độc đáo với những lớp bánh mỏng tách ra khi chúng ta cắn nhẹ miếng bánh. Đảm bảo ăn 1 lần bạn sẽ muốn ăn lần thứ 2, 3,… bởi độ ngon và cảm giác lạ miệng nó mang lại

banh-trung-thu-ngan-lop

Bánh trung thu lạnh

 

Lại một loại bánh nhập khẩu nữa xuất hiện giữa lòng giới trẻ Việt Nam, bánh trung thu lạnh được nhập khẩu từ Singapore tạo nên sự thích thú cho nhiều bạn trẻ nhờ vào độ sặc sỡ của màu sắc và các hình thù ngộ nghĩnh đủ loại

 

banh-trung-thu-lanh

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá bánh trung thu 2019 và chiết khấu tốt nhất.

BÁNH TRUNG THU CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

CN Thủ Đức: 33 Đường 48, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức,HCM

Hotline:  0934 614 303     0933 138 885   0906 986 885

Tel:    028 38374987             Fax: 08 38360973  

Email : banhtrungthu999@gmail.com

Websitedailybanhtrungthu.com.vn

Facebook: facebook.com/dailybanhtrungthu.com.vn

Bánh Trung Thu Kinh Đô – Givral –Brodard-Như Lan-Baker's Cottage Chiết Khấu Tới 30%


Đại lý bánh trung thu Cống Quỳnh  Địa chỉ MUA BANH TRUNG THU 2019 UY TIN TP HO CHI MINH

 

banh trung thu givral 2019 |  banh trung thu brodard 2019 | banh trung thu kinh do 2019 | banh trung thu nhu lan 2019

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0906309885
Hỗ trợ trực tuyến

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.